Host Armada là gì? Tại sao nhiều người lại bàn tán về dịch vụ hosting giá rẻ nhưng chất này thế? Và đây có phải là một mục đáng để đầu tư cho các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp mới khởi nghiệp trên môi trường online hay không, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu và đánh giá về hostarmada rẻ nhưng chất này nhé.
Trước tiên, Steven xin nhấn mạnh việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho trang web của bạn là rất quan trọng và mang tính quyết định thành công đầu tiên khi bạn kinh doanh trên internet hay kiếm tiền online.

Hostarmada là gì?

Host armada thật chất là một Công ty chuyên lưu trữ web và cung cấp dịch vụ hosting, server, tên miền. Dịch vụ duy nhất của HostArmada cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho người sở hữu trang web trên internet 1 cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. 
Ủa, lại thêm một công ty cung cấp dịch vụ hosting, domain nữa sao? chẳng phải có rất nhiều công ty như hostinger, namecheap, rồi sao?…
Chưa hết nhé, Dịch vụ hosting HostArmada đi vào hoạt động khoảng tháng 8/2020 và cộng đồng Việt Nam biết đến vào tháng 9/2020. Rất là mới. Vì mới nên ưu đãi nhiều lắm. Nhưng chất lượng hosting thì ngon khỏi chê. Công ty startup mà nếu đưa ra dịch vụ chất lượng cũng chỉ như công ty khác thì cạnh tranh sao nổi.
Để các bạn hiểu rõ công ty hơn mình sẽ đưa thông tin xác thực của công ty cung cấp dịch vụ hosting domain này nhé!.
Công ty lưu trữ web HostArmada này được đặt trụ sở ở M ỹ. Các bạn có thể kiểm tra trên google nhé.
 • Trụ sở: 501 Silverside Rd Wilmington, Delaware 19809, US.
 • Thành lập: cuối 2019 đến nay,
 • Chi tiết về công ty có thể xem trên linkedin.
dia-chi-cong-ty-host-armada
Tra Thông Tin Công Ty Armada Hosting
Được đánh giá là dịch vụ tốt nhất với giá rẻ thì Host Armada đang được nhiều website lớn trên thế giới review và có đánh giá 9.8/10*. 
danh-gia-nguoi-dung-host-armada
Đánh giá người dùng về Armada hosting

host-armada-data-centerMạng lưới phân bổ data center của armada hosting

Mặc dù host armada được gọi là nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nhưng lại có máy chủ tại nhiều quốc gia, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của họ. Mặc dù Hostarmada chưa có data center tại Việt Nam nhưng lại có ở Singapore (điều này có thể chấp nhận được), giúp cho tốc độ truy cập với các website có lượng truy cập ở Việt Nam cũng không bị ảnh hưởng nhiều.
Tôi hi vọng thời gian tới, Hostarmada sẽ có máy chủ tại Việt Nam, để xoá tan khoảng cách về địa lý cũng như nỗi sợ mang tên “Cá mập cắn cáp quang”

Dịch vụ host armada cung cấp

Hosting giá rẻ armada cung cấp các dịch vụ chủ yếu sau:

 • Cloud Hosting – Lưu Trữ Công Nghệ Đám Mây
 • WordPress Hosting – Lưu trữ Web tối ưu cho nền tảng WordPress
 • VPS Hosting – Lưu trữ Web dưới dạng máy chủ ảo
 • Dedicated Server – Lưu Trữ Dưới Dạng Máy Chủ Thật
 • Domain – Cung cấp tên miền quốc tế

Đánh giá khách quan về Hostarmada

Ưu điểm về chính sách

 1. Tên miền miễn phí: Mua bất kỳ gói hosting nào của hostamada cũng đều được tặng tên miền .com/net/org/… miền miễn phí.
 2. Chuyển dữ liệu miễn phí: Cũng giống như các nhà cung cấp hosting khác trên thị trường, Hostarmada sẽ giúp bạn miễn phí chuyển dữ liệu từ các nhà cung cấp khác tới hostarmada, nếu bạn có nhu cầu.
 3. Chính sách hoàn tiền – refund: Theo thông tin từ website của HostArmada thì họ có chính sách hoàn tiền cho bạn trong vòng 45 ngày, kể từ ngày bạn thanh toán dịch vụ hosting của họ. Sau đó, với bất cứ lý do gì, nếu bạn không thích bạn có thể yêu cầu họ hoàn tiền cho bạn trong vòng 45 ngày.
 4. Giá rẻ: Với đợt khuyến mại thì sử dụng Hostarmada bạn chỉ cần trả khoảng hơn 2,6$/1 tháng bằng cốc trà sữa. Nhưng bạn được sử dụng dịch vụ tốt trị giá 15$/tháng. Không có nhà cung cấp nào như thế (trước đây có Godaddy, giá rẻ nhưng chất lượng không được tốt bằng). Nếu bạn áp dụng mã giảm giá được cấp riêng cho Steven thì bạn được giảm thêm 5% nữa.

Cấu hình Hostarmada

Đúng như họ giới thiệu thì toàn bộ share hosting hay vps của họ đều sử dụng ổ cứng SSD, giúp cho tốc độ truy cập cực nhanh (nghe nói nhanh hơn 30 lần so với ổ HDD thông thường).
Hiện tại tôi đang sử dụng gói WEB WARP của Hostarmada, với dung lượng 30GB, CPU 4 core, 4GB Ram và không giới hạn băng thông, không giới hạn addon domain.
Nói chung với những thông số như thế này, dư sức cho tôi xây dựng 5 – 10 website trên cùng một hosting như vậy. Nhưng … với bất kỳ nhà cung cấp hosting hiện tại nào trên thế giới, mình đều thấy là dù họ không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông,…nhưng họ lại giới hạn Inodes.
Inodes ở đây chính là việc họ giới hạn lưu trữ file trên hosting của bạn. Ví dụ như tôi đang dùng gói WEB WARP và goi hosting này bị giới hạn bởi 325,000 Inodes . Đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể lưu trữ được 325,000 file mà thôi. Tới ngưỡng này, hoặc ngưỡng 30GB là bạn bắt buộc phải nâng cấp gói cao hơn để sử dụng.

Trình quản trị Cpanel

Sử dụng Cpanel, bạn có thể quản lý toàn bộ trang web của mình cũng như sửa mọi lỗi từ trang web mà không cần sự trợ giúp của nhà phát triển. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nhỏ hoặc lớn nào đối với trang web của mình mà không cần sử dụng một mã duy nhất. Đó là lý do tại sao host armada cung cấp quyền truy cập Cpanel mới nhất cho tất cả khách hàng, vì vậy họ có thể quản lý trang web mà không cần sự trợ giúp của nhóm hỗ trợ.
hostarmada-cpanel
Trình quản lý Cpanel HostArmada dễ sử dụng

Tự động cài đặt SSL miễn phí

Như các bạn đã từng biết thì chứng chỉ bảo mật SSL cũng đã được google cho là một trong số những tín hiệu, tiêu chí để giúp website của bạn có thể SEO tốt hơn. Hiểu được điều đó, Hostarmada đã tích hợp sẵn SSL vào hosting của họ, chỉ với một click, website của bạn sẽ có chứng chỉ SSL chỉ sau vài phút được cài đặt một cách tự động.

Tốc độ của Hostarmada server Singapore

Tốc độ của website là cái bạn luôn suy nghĩ và muốn hướng tới. Bạn tìm đủ các thủ thuật tăng tốc website nhưng đều thấy không có tác dụng nhiều. Một trong những yếu tố giúp cải thiện tốc độ website của bạn cũng đến từ hosting. Với Hostarmada, tốc độ load website của bạn có thể đạt tối đa mà không cần phải làm gì cả :))
Demo cho anh em trải nghiệm stevennuskin.com.
Tốc độ đạt 92 – 92 ở giao diện mobile và PC
Tốc độ website được đo bằng Gtmetrix

Độ ổn định – Uptime

Cam kết 99,9% uptime

Backup daily

Backup dữ liệu hàng ngày cho tài khoản hosting của bạn. Chỉ khi nào bạn bị mất dữ liệu, bạn mới thấy điều này cực kỳ quan trọng. Hostarmada họ hiểu điều đó cho nên dù với bất kỳ gói hosting nào cũng đều có backup daily. Dữ liệu này bạn có thể down về máy tính hoặc có thể dùng để restore bất cứ khi nào cần. Hoàn toàn yên tâm nhé.

Thanh toán

Cũng như các công ty kinh doanh online khách, hình thức thanh toán của họ khá là đa dạng, bạn có thể thanh toán qua paypal hoặc master card đều được.

Support

Hostarmada có chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7/365 theo nhiều cách khác nhau bao gồm; Gọi điện trực tiếp, Gửi ticket và live chat. Vào thời điểm viết bài đánh giá này, mình đã nhắn tin cho nhóm hỗ trợ khách hàng của họ thông qua live chat và được phản hồi ngay lập tức.

Nhược điểm Hostamarda

 • Không có thanh toán theo tháng: Mình nghĩ đây là một điểm trừ của Hostamarda bởi họ chỉ có thanh toán theo năm. Nghĩa là chỉ có thể thanh toán theo chu kỳ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.
 • Phải check thanh toán thủ công: Hiện tại, hostarmada này thường xuyên check thanh toán thủ công để kiểm tra gian lận. Cái này cũng không phải nhược điểm gì liên quan đến dịch vụ. Nếu các bạn khi thanh toán thành công xong bị hoàn trả lại tiền thì nghĩa là Hostarmda đang yêu cầu bạn thanh toán thủ công. Bạn chỉ cần nhắn tin support cho họ là họ gửi link lại cho bạn thanh toán.

Tổng kết lại để bạn quyết định có nên mua hostarmada hay không?

 • Hostarmada là gì áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, nhờ vậy mức độ bảo mật cao và an toàn cho người dùng.
 • Support đại diện tại Việt Nam, nên giao tiếp dễ dàng hơn cũng như việc hỗ trợ giải đáp thắc mắc sẽ nhanh chóng và kịp thời hơn.
Giao diện thân thiện với người dùng
 • Giao diện thân thiện với người dùng. Dù là người mới chưa biết gì vẫn có thể tự cài đặt, xây dựng 1 website một cách dễ dàng và hoàn chỉnh.
 • Mức giá để mua được tên miền tại Hostarmada cực rẻ. Chỉ từ 1,2$ đăng ký mới, bạn đã có ngay tên miền vừa rẻ lại vừa đảm bảo đủ chất lượng.
 • Tặng kèm thêm tiên miền .com miễn phí cùng với các gói Hosting cực kỳ tiết kiệm.
 • Các kiến thức về Hostarmada là gì đều được chia sẻ nhiều trên mạng, bạn dễ dàng tìm hiểu và chọn lọc được cho mình các thông tin hữu ích. Hơn nữa, Host hostarmada còn miễn phí bảo mật SSL nữa nhé.

Đăng ký Tên Miền Với Hostarmada Ngay!

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản đã làm hài lòng tất cả khách hàng khi lựa chọn sử dụng Hostarmada. Bên cạnh đó, còn rất rất nhiều lý do mà bạn sẽ bị thuyết phục bởi Hostarmada! 
Nếu bạn cần sử hỗ trợ từ tôi, Liên hệ facebook steven nguyễn

Hướng dẫn cách mua hostarmada

Để mua được các dịch vụ ở nước ngoài như trên amazon, nhận tiền làm affiliate nói chung mà mua hosting armada nói riêng, bạn cần có thẻ visa hoặc thẻ payoneer. Nếu bạn chưa có thẻ visa thì có thể qua ngân hàng bảo mấy bạn nữ nhân viên xinh đẹp làm cho 1 cái thẻ. Khi làm bạn nhắc là thẻ visa có chức năng thanh toán quốc tế. Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết hướng dẫn đăng ký thẻ payoneer online.

Có thể sau này sẽ không còn những gói ưu đãi lớn như hiện nay nữa đâu, nên tận dụng ngay cơ hội sở hữu 1 website chỉ với 1,2$/tháng (bằng 1 ly café) từ Hostarmada ngay lập tức nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của HostArmada

Truy cập vào trang chủ hostarmada bằng cách click vào tap ở trên hoặc click ở đây. Màn hình chính của nó như hình dưới đây.

trang-chu-armada-host

Trang chủ armada hosting

Bước 2: Chọn Plans & Pricing

Tại mục Cloud Share Hosting tại trang chủ, chọn Plans & Pricing

chon-plans-pricing

Cloud Share Hosting > chọn Plans & Pricing

Bước 3: Lựa chọn gói Hosting phù hợp

Chọn gói hosting mà bạn muốn mua sau đó bấm vào Select Plan

Theo kinh nghiệm làm lâu năm, mình khuyên bạn nên dùng gói ở giữa vì sau này bạn sẽ tạo được nhiều subdomain cho các chiến dịch quảng cáo mà không phải mua thêm domain.

lua-chon-goi-cuoc-cuoc

Chọn Select Plan (Chọn chữ kế hoạch)

Bước 4: Nhập tên miền

Nhập tên miền (tên website) mà bạn muốn nhận và chọn Check Domain. Bạn nên ưu tiên lựa chọn tên miền .com nhé. Nếu tên miền bạn chọn bị người khác mua mất thì bạn có thể chọn .net…

chon-ten-mien-cho-website

Chọn tên miền hostarmada chọn CHECK DOMAIN > CONTINUE

Bước 5: Chọn số năm muốn mua và vị trí máy chủ

Nếu tên miền bạn chọn chưa có ai mua, thì xin chúc mừng nhé

Chỉ còn 1 vài bước nữa là bạn có thể sở hữu website cho riêng mình và bắt đầu công việc kinh doanh online rồi!!

Tuỳ theo nhu cầu và túi tiền mà bạn chọn số năm tương ứng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, càng mua nhiều năm thì chi phí sẽ càng thấp. Vì thế nếu có điều kiện bạn nên mua gói từ 2-3 năm.
chon-so-nam-mua-hostarmada
Chọn số năm mua Domain Hosting
Nên chọn vị trí máy chủ này bạn ở những nơi gần với đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến. Nếu khách hàng của bạn là người Việt, ở khu vực Đông Nam Á bạn có thể chọn máy chủ ở Singapore.
Chọn máy chủ và số năm xong nhấn vào nút Preview Order.
chon-vi-tri-may-chu-tren-host-armada
 Chọn vị trí đặt máy chỉ sau đó ấn Preview Order

Bước 6: Tiếp theo ở DOMAIN CONFIGURATION chọn CONTINUE

kiem-tra-lai-thong-tin-dang-ky

Ấn Continue

Bước 7: Check lại toàn bộ thông tin về đơn hàng

Đây là bước cực kỳ quan trọng để bạn không bị mất tiền, hay gặp phải sai sót. Khi kiểm tra thông tin đơn hàng, bạn cần check các nội dung sau:
 • Dịch vụ lưu trữ web đã đáp ứng được với mong muốn của mình hay chưa.
 • Check kỹ lại tên miền, xem đã đúng với cái tên mình định đặt không.
 • Kiểm tra lại giá thành và chi phí mình sẽ phải bỏ ra.
 • Nếu đúng hết thì ấn CHECKOUT

check-lai-don-hang-tren-hostarmada

Check lại kỹ thông tin và chọn Checkout

Bước 8: Cung cấp thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán bao gồm các nội dung:
 • Họ và tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu: Chú ý MẬT KHẨU ở đây là password để bạn đăng nhập vào hosting đấy nhé
 • Địa chỉ
 • Mã zip code
Thông tin thẻ tín dụng bao gồm
 • Card Number: là 16 số trên thẻ visa của bạn.
 • Expiry Date: là tháng năm hết hạn của thẻ.
 • CVV/CVC2: là 3 chữ số bảo mật bạn sẽ thấy nó ở mặt sau thẻ VISA hoặc MasterCard nhé.

Sau khi bạn đã nhập thông tin xong hãy kiểm tra lần nữa nếu đúng rồi bạn nhấn vào CHECKOUT

dien-thong-tin-va-thanh-toan-tren-hostarmada

Điền thông tin thanh toán và thẻ thanh toán

Khi đã hoàn thành, trang web sẽ chuyển hướng đến một trang quản lý chung hosting. Điều này có nghĩa là đã hoàn thành mua xong hosting để bắt đầu xây dựng trang web của bạn.

hoan-thanh-mua-hostarmada
Giao diện quản trị thân thiện của armada hosting
Vậy là bạn đã đăng ký xong Domain và hosting trên armada hosting. Để có thể tuỳ chỉnh website thì bạn cần tải bộ mã nguồn lên hoặc bạn có thể sử dụng mã nguồn mở wordpress để quản trị website của mình.
Dưới đây sẽ là hướng dẫn cài đặt và cấu hình website wordpress.
Các bạn có thể xem tài liệu hướng dẫn tại đây nhé. Đối với bạn chưa biết tiếng anh thì có thể dịch tự động bằng cốc cốc vì dướng dẫn rất dễ làm theo.

Cách cài đặt WordPress

WordPress là một trong những nền tảng phổ biến nhất chiếm 35% trang web trên internet. Dễ dàng quản lý, tùy chỉnh và mạnh mẽ. WordPress cung cấp vô số khả năng từ viết blog đến các cửa hàng trực tuyến online, mọi người đều có thể tạo một trang web đẹp và chuyên nghiệp với nó.

Trong hướng dẫn này, Steven sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng thông qua Softaculous Auto-Install.

Sau khi làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ có trang web của mình và chạy chỉ trong vòng vài phút.

Bắt đầu cài đặt

Để cài đặt WordPress , bước đầu tiên, chúng ta thực hiện là đăng nhập vào tài khoản cPanel mà bạn vừa mua hosting- domain khi nãy . Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào nút “ CP ” màu tím có sẵn trong Trang chủ của Khu vực khách hàng của bạn với HostArmada.
truy-cap-cpanel
Truy cập Cpanel trong armadahosting
Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản cPanel của mình, chọn thư mục “ Software” và tìm đến “ Softaculous Apps Installer ”.
truy-cap-ung-dung-cai-dat-softaculous
Truy cập ứng dụng cài đặt Softaculous
Sau khi bạn truy cập Bảng điều khiển Softaculous, bạn sẽ nhận thấy rằng WordPress được hiển thị dưới dạng ứng dụng đầu tiên trong phần “ Top Scripts”. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào nó để truy cập trang Cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm có sẵn ở phía bên trái.
chon-wordpress
Chọn cài đặt wordpress
Khi bạn truy cập trang tổng quan WordPress, bạn đã có thể bắt đầu cài đặt wordpress.

Hướng dẫn Cài đặt WordPress chi tiết

Bây giờ bạn đã truy cập trang ứng dụng, vui lòng nhấp vào nút “ Install Now ” màu xanh lam và bạn sẽ thấy một trang mới, nơi bạn tuỳ chỉnh chi tiết cấu hình để cài đặt.
chon-nut-install-now
Chọn install now để cài đặt
Để giữ cho nó nhất quán, chúng tôi sẽ xem xét từng phần một bắt đầu với phần “ Software Setup” đầu tiên .
thiet-lap-cai-dat-software
Thiết lập cài đặt
Điều đầu tiên bạn cần chọn là phiên bản cài đặt. Tại thời điểm này, Softaculous hỗ trợ WordPress 4.9.12 , 5.0.7 , 5.1.3 , 5.2.4 và 5.3 . Steven thực sự khuyên bạn nên chọn phiên bản mới nhất hiện có trừ khi bạn thực sự thích một phiên bản khác.
Tiếp theo, bạn sẽ cần xác định cài đặt URL của ứng dụng:
 • Choose Protocol – Từ trình đơn thả xuống này, bạn sẽ cần xác định giao thức để cài đặt. Xin lưu ý rằng để giao thức HTTPS an toàn hoạt động bình thường, nó yêu cầu một chứng chỉ SSL hợp lệ được cài đặt trên tên miền của bạn.
 • Choose Domain – Từ menu thả xuống này, bạn sẽ cần chọn tên miền mà bạn muốn thực hiện cài đặt.
 • In Directory – Trong trường này, bạn có thể chỉ định đường dẫn thư mục nơi cài đặt sẽ được thực hiện. Nếu bạn muốn quá trình cài đặt diễn ra trực tiếp trong thư mục gốc của tên miền (tức là https://yourdomain.com), hãy nhớ để trống trường này. Ngoài ra, nếu bạn muốn WordPress được cài đặt trong một thư mục con (ví dụ: https://yourdomain.com/blog), hãy đảm bảo chỉ định thư mục con trong trường này.
Trong hai phần “ Site Settings ” và “ Admin Account ”, bạn sẽ cần chỉ định trang web và chi tiết quản trị viên.
thiet-lap-trang-quan-tri
Thiết lập trang quản trị
Trong các trường bên dưới “ Site Settings”, bạn sẽ cần chỉ định những điều sau:
 • Store Name – Tại đây, bạn cần nhập tên cửa hàng của mình vì tên cửa hàng sẽ được hiển thị trên thanh tiêu đề của trình duyệt.
 • Site Description – Trong trường này, bạn có thể nhập tiêu đề tùy chỉnh cho trang web của mình, tiêu đề này sẽ được hiển thị trong tiêu đề của các trang giao diện người dùng trong cửa hàng của bạn.
 • Enable Multisite (WPMU) – Nếu bạn đánh dấu vào hộp kiểm này, tùy chọn Multisite sẽ được bật cho trang web WordPress của bạn.
Trong phần ” Admin Account “, bạn sẽ cần nhập các thông tin sau:
 • Admin Username – Trong trường này, vui lòng chỉ định tên người dùng quản trị viên cho Trang tổng quan quản trị WordPress của bạn.
 • Admin Password – Trong trường này, bạn sẽ cần nhập mật khẩu cho tài khoản quản trị của mình. Hãy đảm bảo chọn một mật khẩu mạnh vì việc sử dụng thông tin đăng nhập không an toàn có thể ảnh hưởng đến bảo mật trang web của bạn và khiến trang web dễ bị tấn công. Bạn có thể sử dụng trình tạo mật khẩu ( biểu tượng “ Chìa khóa ”) để tạo một mật khẩu mạnh.
 • Admin Email – Trong trường này, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email quản trị mong muốn sẽ được sử dụng cho tất cả các thông báo cập nhật, yêu cầu đặt lại mật khẩu, v.v.
Từ hai phần “ Choose Language ” và “ Select Plugin(s)” sau, bạn sẽ có thể chọn ngôn ngữ mặc định cho trang web WordPress của mình và bật các plugin được liệt kê nếu cần.
thiet-lap-ngon-ngu-trang-quan-tri-wordpress
Thiết lập ngôn ngữ trang quản trị wordpress
Phần “ Advanced Options ” là tùy chọn, nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh cơ sở dữ liệu được gán cho trang web WordPress của bạn và chọn các tùy chọn cập nhật và sao lưu của bạn. Nếu cần, vui lòng nhấp vào nút “ + ” để mở rộng.
tuy-chon-nang-cao
Tuỳ chọn cài đặt nâng cao
Bạn sẽ có thể cung cấp cho cơ sở dữ liệu của mình một “ Database Name” tùy chỉnh và thay đổi “ Table Prefix” của cơ sở dữ liệu . Bạn có thể tắt thông báo cập nhật được gửi qua email bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm. Bạn có thể định cấu hình các tùy chọn của mình cho chức năng cập nhật tự động của phiên bản, chủ đề và plugin WordPress của mình bằng cách nghĩ đến các hộp kiểm tương ứng. Bạn có thể kiểm soát ” Backup Location“, tần suất của ” Automated Backups” Softaculous và ” Backup Rotation“. Xin lưu ý rằng các bản sao lưu này sẽ được lưu trữ trong tài khoản lưu trữ của bạn và chúng sẽ yêu cầu dung lượng trống có sẵn. Nếu bạn đang sử dụng một trong các giải pháp lưu trữ được chia sẻ của chúng tôi, HostArmada đang sao lưu dữ liệu của bạn và lưu trữ trên các máy chủ từ xa để tăng cường bảo mật.
Từ phần “ Select Theme ” cuối cùng, bạn sẽ có thể chọn một chủ đề sẽ được cài đặt sẵn cho trang web WordPress mới của bạn. Đây là tùy chọn, do đó bạn không bắt buộc phải chọn nó ngay bây giờ, dù sao thì bạn vẫn có thể thay đổi chủ đề WordPress của mình bất cứ lúc nào trong tương lai.
chon-theme-wordpres
Chọn theme wordpress để cài đặt
Sau khi bạn đã nhập tất cả các chi tiết, vui lòng nhấp vào nút “ Cài đặt ” để bắt đầu quá trình và cho phép hoàn thành trong một vài phút. Sau khi nó được hoàn thiện, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ URL cửa hàng và Trang tổng quan Admin của mình.
hoan-tat-cai-dat-wordpress
Hoàn tất cài đặt wordpress
Xin chúc mừng! Bạn đã cài đặt thành công WordPress và bạn đã sẵn sàng đưa tư duy sáng tạo của mình vào công việc và phát triển một trang web đẹp và thành công. Steven hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và dễ làm theo.
Nếu bạn thấy có khó khăn nào thì đừng ngại liên hệ với Steven để được hỗ trợ nhé.
Host Armada Giá Rẻ Nhưng Chất Cho Sinh Viên Đánh Giá Chuyên Gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *