Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận tiền quốc tế, kiếm tiền trên các nền tảng affiliate clickbank, amazon, mua bán trên các trang thương mại điện tử quốc tế.

Nếu như bạn đã đang và sẽ có kế hoạch kiếm tiền online, muốn tìm hiểu phương thức để nhận tiền từ nước ngoài, ta thường nghe qua hoặc đang sử dụng Paypal hoặc check làm phương thức nhận thanh toán.

Tuy nhiên, sau một thời gian kiếm tiền online, mình nhận thấy 2 phương thức này gây ra khá nhiều bất tiện.

 1. Tài khoản của bạn thường xuyên bị limit nếu rút số tiền lớn. 
 2. Bạn phải chịu mức phí giao dịch cao.

Tiết lộ cho bạn một phương thức thanh toán vô cùng tuyệt vời. Steven sẽ mang đến cho bạn một hình thức nhận thanh toán tiện lợi hơn, dễ dàng hơn và có supporter là người Việt Nam.

Đó là Payoneer, một hình thức nhận thanh toán được đông đảo người làm công việc kiếm tiền online tại Việt Nam sử dụng vì tính đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản payoneer có mất phí không?

Điều tuyệt vời là việc đăng ký Payoneer hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái đăng ký, Nếu như bạn còn đang phân vân về điều đó đừng ngần ngại đăng ký theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Chưa hết, khi bạn nhận được lượng tiền lớn, bạn sẽ được Payoneer nâng cấp lên tài khoản cao cấp hơn, gồm các mức:

 • VIP
 • SUPER VIP
 • PREMIUM VIP

Càng ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi.

Cơ bản như các khoản phí thanh toán nhận tiền, rút tiền cùa tài khoản/thẻ sẽ được giảm đáng kể.

Ngon lành hơn, kể từ VIP trở đi, bạn có thể yêu cầu Payoneer cho bạn quyền rút tiền USD về tài khoản. Tức là bạn có thể rút USD tiền mặt tại Việt Nam luôn, chứ không đơn thuần là VNĐ nữa.

Với các sàn giao dịch và mạng lưới: Payoneer đã kết nối với hơn 3.500 công ty thanh toán qua Payoneer.

Đăng ký thẻ Payoneer sẽ giúp bạn:

 • Chuyển khoản về tài khoản ngân hàng nội địa của bạn.
 • Trả tiền cho người dùng Payoneer khác miễn phí.
 • Mua hàng trực tuyến và tại các cửa hàng; rút tiền mặt từ các máy ATM khắp thế giới.
 • Nhận hoa hồng từ các mạng kiếm tiền online.

Chuẩn bị trước khi đăng ký Payoneer

Để đăng ký Payoneer, bạn BẮT BUỘC phải trên 18 tuổi, và bạn phải chuẩn bị 4 thứ:

 • Một địa chỉ email mà bạn thường xuyên sử dụng nhất (bạn sẽ dùng địa chỉ email này làm user đăng nhập vào tài khoản Payoneer).
 • Bạn phải có chứng minh nhân dân (hoặc bằng lái xe, hoặc hộ chiếu)
 • Một địa chỉ nhà cụ thể & SĐT để nhận thẻ.
 • QUAN TRỌNG: Bạn phải có một tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) ở Việt Nam. Bạn lưu ý, thẻ này là thẻ thông thường, không cần phải là Visa hay Mastercard. Bạn có thể ra ngân hàng đăng ký là sẽ có luôn tài khoản ngân hàng.

OK giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký thẻ Payoneer.

Hướng dẫn chi tiết Đăng ký dịch vụ Payoneer

Truy cập vào link chương trình khuyến mại, kéo xuống phía dưới và nhấn nút Đăng ký & Nhận $25

Dang-ky-Payoneer

Đăng Ký Payoneer nhận 25$

Payoneer hoạt động như thế nào?

Để có thể sử dụng các dịch vụ của Payoneer bạn cần có một tài khoản được đăng ký tại Payoneer. Phí đăng ký payoneer là hoàn toàn miễn phí đó nhé.

Sau khi đăng ký xong Payoneer sẽ cung cấp cho bạn một thẻ Master Card và đề xuất bạn tham gia dịch vụ US Payment Service, với dịch vụ này bạn có thể thực hiện nhận tiền và rút tiền tại Việt Nam thông qua thẻ Master Card.

Các bước đăng ký được thực hiện như sau:

Bước 1 

Truy cập vào địa chỉ: http://payoneer.com và chọn mục “Đăng ký & Nhận $25” để bắt đầu đăng ký tài khoản Payoneer.

Tại đây bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ thư điện tử (email) và ngày sinh. Sau đó bạn chọn Tiếp tục để qua bước tiếp theo.

đăng ký payoneer

Bước 2

 Tại bước đăng ký này bạn được yêu cầu cung cấp một số thông tin về địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Chú ý rằng nếu địa chỉ của bạn dài hơn mức ký tự yêu cầu bạn có thể nhập địa chỉ ở dòng thứ hai.

hướng dẫn đăng ký payoneer

Bước 3

Tại bước đăng ký này bạn được yêu cầu cung cấp một số thông tin về mật khẩu trung cấp và câu hỏi bảo mật và thông tin chứng từ xác nhận thông tin. Bạn chú ý ghi nhớ các thông tin này để đăng nhập vào tài khoản Payoneer.

Cần lưu ý thêm rằng bạn có thể chọn các chứng từ xác thực thông tin cá nhân gồm CMND, bằng lái xe hoặc hộ chiếu.

Bạn hoàn toàn yên tâm thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào theo chính sách toàn cầu của Payoneer.

cách đăng ký payonner

Bước 4

 Tại bước này bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin về tài khoản ngân hàng để kết nối với ngân hàng địa phương của bạn.

Payoneer cung cấp kết nối với hầu hết các ngân hàng Việt Nam cho phép bạn rút tiền về các ngân hàng này. Do đó bạn nên chọn một trong các ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng.

Chú ý rằng bạn cần điền chính xác thông tin ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Thông tin về mã SWIFT bạn có thể tra cứu tại đây.

đăng ký nhanh payoneer

Sau khi hoàn thành việc cung cấp thông tin, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành xong bước đầu tiên việc đăng ký tài khoản Payoneer. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận hoàn thành việc đăng ký như hình bên dưới.

bước đăng ký payoneer

Bạn cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đăng ký của bạn đang được xét duyệt. Thông thường việc xét duyệt đơn đăng ký thường kéo dài đến ba ngày làm việc.

xác nhận đăng ký Payoneer

Bạn cũng sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email của mình, nếu không nhận được thư từ Payoneer hãy kiểm tra kỹ thư mục Inbox hoặc Spam.

đăng ký dịch vụ Payoneer

Sau khi hoàn thành việc đăng ký bạn sẽ được Payoneer yêu cầu xác minh một số thông tin cá nhân.

Chứng thực danh tính khi đăng ký Payoneer

đăng ký Payoneer ngay

Sau khi hoàn thành khai báo một số câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản bạn sẽ đăng nhập vào phần quản lý của tài khoản Payoneer. Trong phần quản lý bạn sẽ thấy phần thông báo yêu cầu xác nhận thông tin theo hình bên dưới.

thông tin đăng ký Payoneer

Payoneer yêu cầu bạn xác minh tài liệu xác thực thông tin cá nhân. Nếu bạn đã khai báo số CMND thì bạn cần upload lên tài liệu scan của bản CMND (cả mặt trước và mặt sau của CMND).

tải thông tin xác minh payoneer

Sau khi hoàn thành việc upload tài liệu, bạn sẽ được Payoneer sẽ đánh giá và xem xét đơn đăng ký.

Sau khi Payoneer chấp nhận đơn đăng ký của bạn bạn sẽ nhận được thông báo về việc đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ.

Bạn nên sử dụng dịch vụ thẻ từ Payoneer để có thể rút tiền về Việt Nam thông qua các trụ ATM có hỗ trợ tính năng rút tiền từ thẻ MasterCard như Techcombank, Sacombank hoặc ANZ.

Yêu Cầu Chuyển thẻ Payoneer

Bạn có thể yêu cầu dịch vụ thẻ thông qua phần quản lý tài khoản Payoneer.

Payoneer sẽ xem xét yêu cầu cung cấp thẻ của bạn và sau khi đã đồng ý cấp thẻ Payoneer cho bạn họ sẽ gửi thẻ về địa chỉ mà bạn đăng ký thông qua nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

Xin lưu ý rằng bạn nên điền chính xác thông tin địa chỉ để có thể nhận được thẻ tránh các trường hợp thất lạc đáng tiếc.

Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng địa chỉ các bưu điện gần nơi bạn sinh sống để đề phòng trường hợp địa chỉ của bạn quá khó tìm, khi đó bạn có thể ra bưu điện để tra soát và nhận thẻ.

Để biết hành trình thẻ về Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp thông tin giám sát hành trình thẻ. Với thông tin này bạn sẽ biết thẻ của mình đang vận chuyển tới đâu. Hình bên dưới thông báo thẻ của mình đã về Việt Nam.

nhận thẻ Payoneer DHL

Bạn sẽ nhận được thẻ này để sử dụng khi đăng ký thành công dịch vụ thẻ từ Payoneer.

tao-tai-khoan-payoneer-11
Yêu Cầu Payoneer Chuyển thẻ tới địa chỉ của bạn

Để có thể nhận được các khoản thanh toán từ nước ngoài như nhận thanh toán hoa hồng tiếp thị từ Amazon, Shareasale hoặc Clickbank bạn cần phải đăng ký dịch vụ US Payment Service hoặc Global Payment Service.

Sau khi được Payoneer chấp nhận dịch vụ US Payment hoặc Global Payment Service bạn sẽ được cung cấp các thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền về Payoneer.

dịch vụ nhận thanh toán Payoneer

Sau khi kích hoạt thành công thẻ Payoneer thì bạn có thể cập nhật các thông tin về thanh toán tại Shareasale, Clickbank… để nhận hoa hồng trực tiếp từ mạng tiếp thị liên kết khi hoa hồng được chi trả. Hình bên dưới mô tả cách điền thông tin mà bạn muốn nhận thanh toán tại Amazon Affiliate, ClickBank Network và ShareAsale Platform.

Nhận thanh toán từ Amazon: bạn phải chọn tính năng nhận tiền thanh toán bằng cách chọn Pay me by direct deposit. Hạn mức tối thiểu để thanh toán là 10$. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về tên người thụ hưởng, số tài khoản, tên ngân hàng, số Rounting number. Các thông tin này bạn có thể sử dụng tại dịch vụ US Payment Service của Payoneer.

Nhận thanh toán từ Amazon affiliate

Nhận thanh toán từ Clickbank: việc nhận thanh toán từ Clickbank cũng có thể thực hiện được với Payoneer US Payment Service, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng, số tài khoản, mã số rounting và cài đặt hạn mức nhận tiền tối thiểu.

nhận thanh toán từ clickbank

Nhận thanh toán từ ShareAsale: tương tự Clickbank, ShareAsale cũng chấp nhận thanh toán bằng deposit về ngân hàng Mỹ. Sau khi được chấp nhận US Payment Service bạn có thể sử dụng các thông tin về tên ngân hàng, tên người thụ hưởng, số tài khoản, số rounting để nhận thanh toán từ ShareAsale. Lưu ý hạn mức nhận tiền tối thiểu của ShareAsale là 50$.

nhận thanh toán từ shareasale

Biểu Phí dịch vụ của Payoneer

Khi sử dụng dịch vụ của Payoneer bạn sẽ phải chi trả một số khoản phí dịch vụ nhất định. Tùy vào từng thời điểm, phí dịch vụ có thể được điều chỉnh thay đổi cho phù hợp. Hiện tại mức phí dịch vụ của Payoneer có thể được liệt kê dưới đây:

Bạn có thể thấy phí dịch vụ khi nhận tiền đối với một số dịch vụ là miễn phí, còn đối với US Payment Service phí dịch vụ là 1% tính trên số tiền nhận được.

biểu phí dịch vụ Payoneer
biểu phí payoneer
phí payoneer

Cách liên hệ Payoneer để nhận sự trợ giúp

Đội ngũ Payoneer luôn dành cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn gặp vấn đề về ship thẻ, thất lạc thẻ,… Bạn hãy dùng sự hỗ trợ qua các kênh bên dưới:

 

Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Kiếm Tiền Đô Từ Nước Ngoài

2 thoughts on “Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Kiếm Tiền Đô Từ Nước Ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *