Hầu hết mọi người đều cho rằng phải cần đến vài trăm triệu để khởi nghiệp kinh doanh?
 KHÔNG….
Vài triệu là đủ để bắt đầu để kiếm vài chục triệu mỗi tháng chỉ sau 1 tháng, ngay cả khi bạn chưa có chút kinh nghiệm nào…

Nghe có vẻ khó tin?

Kinh doanh thông minh là gì?

Hỏi thật nhé, có phải…

 • Bạn đã từng đôi lần thấy mệt mỏi, chán ghét công việc làm thuê lương thấp và muốn được tự làm chủ công việc của mình?
 • Bạn đã từng nghĩ: “cứ làm thuê lương thấp mãi thế này thì không ổn”. “Phi thương bất phú, mình phải buôn bán gì đó nếu muốn cuộc sống khấm khá hơn”?
 • Có thể bạn đã từng muốn kinh doanh nhưng lại sợ!
  Sợ khó… Sợ khổ… Sợ mất tiền???? Rồi lại tịt ngỏm ý định kinh doanh và tiếp tục làm thuê an phận… 
 • Hoặc bạn đã thử kinh doanh một vài lần nhưng thất bại. Bạn tự kết luận mình không hợp, mình không kinh doanh được?
 • Bạn thích được tự chủ công việc của mình:
  Có thể làm việc bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu bạn muốn, trên giường ngủ lúc sáng sớm, ở một quán cà phê view đẹp, hoặc kể cả ngoài bờ biển hay trong một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với chiếc macbook xách tay siêu mỏng…

Vậy tại sao bạn chưa kiếm được nhiều tiền?

Hãy cứ thẳng thắn thừa nhận…
Có thể đây không phải lần đầu tiên bạn tìm cách kiếm thêm tiền ngoài đồng lương ít ỏi. Bạn muốn có cơ hội giàu có hơn, tự do hơn hiện tại?
Có thể bạn mới chỉ nghĩ tới việc kinh doanh mà chưa tìm hiểu… Có thể bạn đã tìm hiểu nhưng chưa dám làm… Cũng có thể bạn đã thử buôn bán vài lần nhưng thất bại, hoặc kiếm được rất ít tiền.

Tôi muốn bạn hiểu rằng lỗi hoàn toàn không phải do bạn! Chỉ đơn giản rằng bạn chưa tìm đến đúng chỗ.

Nơi chỉ cho bạn cách nào đó thật sự an toàn, nhưng đừng quá khó. Vì bạn chưa có kinh nghiệm gì. Quan trọng hơn là cách đó phải được kiểm chứng và đáng tin để bạn yên tâm làm theo…
Khẳng định với bạn là có cách…
Chắc chắn có phương pháp vừa an toàn, vừa không quá khó, thậm chí chỉ tốn vài triệu để bắt đầu… 

Vậy nên, Kinh doanh được cho là thông mình là không chỉ kiếm được tiền lãi mà còn có khả năng mở rộng trong tương lai, công việc kinh doanh càng phát triển thì bạn càng có thể xử lý được nhiều đầu việc hơn trong cùng 1 khoảng thời gian như nhau.

Kinh doanh sẽ không được cho là thông mình nếu như không sử dựng được tính đòn bẩy về tài chính, đòn bẩy về thời gian, đòn bẩy về con người… cũng như làm kinh doanh không có một chiến lược kinh doanh thông minh, cụ thể và rõ dàng.

Khi mới bắt đầu khởi sự kinh doanh, có phải mục tiêu mà bạn mong muốn là:

 • Bạn có muốn mỗi ngày chỉ vài giờ ngồi tại nhà, mà vẫn có thể phát triển kinh doanh trên khắp mọi miền của đất nước?
 • Bạn có muốn khách hàng có thể tìm đến mình bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, dù cho bạn đang ngồi ở nhà, đi chơi hay làm bất cứ điều gì?
 • Bạn có muốn tận dụng lợi thế từ thời gian, tài chính và công nghệ có sẵn để tạo nên nguồn thu nhập không giới hạn cho mình?

Và đâu là giải pháp hiệu quả nhất cho những mong muốn của bạn?
Câu trả lời của chúng tôi là hãy vận dụng Marketing Online vào công việc kinh doanh của bạn, đó chính là một cách kinh doanh thông minh 4.0

Marketing Online trong Kinh Doanh 4.0 là gì?

Marketing Online hay internet marketing là những hình thức quảng cáo, tiếp thị trên internet. Chúng ta có thể quảng cáo bất cứ nơi đâu, với đủ mọi cách, đủ các công cụ,… và mục đích cuối cùng của chúng ta chính là làm sao cho có hiệu quả và tăng doanh thu.

Các hình thức marketing online thông thường bao gồm: Website marketing, Facebook marketing, Search engine marketing, diễn đàn rao vặt, siêu thị mua bán online, Email marketing,…

Lợi ích mà Marketing Online đem lại cho chúng ta:

 • Rút ngắn khoảng cách: Dù vị trí địa lý gần hay xa thì chỉ cần kết nối internet, thì khoảng cách giữa người với người chỉ là con số 0. Điều này giúp cho người mua và người bán loại bỏ được những khâu trung gian không cần thiết.
 • Tiếp thị toàn cầu: Marketing Online dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy ý tưởng để có thể kinh doanh ra Thế Giới trên Internet, hãy đọc thêm bài viết: Bán Hàng Trực Tiếp Thời 4.0.

Kinh doanh thông minh sẽ tạo ra điều gì?

Người ta ví sự kết hợp Network marketingMarketing online giống như một chiếc đũa thần có sức mạnh thổi bùng hoạt động kinh doanh của bạn, giúp bạn sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính và sống một cuộc sống theo đúng phong cách bạn mong muốn.

Nếu thực hiện ngay từ bây giờ bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam nắm bắt được xu thế mới mà các triệu phú trên thế giới đang áp dụng, xu thế kinh doanh theo mạng được tinh gọn. Vấn đề tinh gọn trong kinh doanh sẽ giúp bạn dễ dàng đào tạo cho đội nhóm của bạn, dễ dàng chuyển giao quy trình kinh doanh hay nói cách khách là hệ thống kinh doanh online có thể tự sao chép một cách dễ dàng.

Bạn thử tưởng tượng cùng một khoảng thời gian đó bạn sẽ đào tạo cho nhiều người hơn chứ không chỉ 1 người. Và Những người bạn đào tạo ấy sẽ có thể đào tạo được cho nhiều người hơn nữa và cứ thế theo cấp số nhân.

Sự kết hợp này giúp bạn có được những đối tác tiềm năng sẽ chủ động gọi điện và đề nghị được tham gia vào hệ thống kinh doanh của bạn, từ đó tạo ra nguồn thu nhập bất tận cho chính bạn. Mỗi người vào tham gia cùng công việc kinh doanh với bạn giống như bạn đang xây nên 1 ngôi nhà vững chắc của riêng bạn thay vì bạn phải tới công ty của người khác ngồi chỗ ngồi của người khác, rồi tới một ngày….”cắt giảm nhân sự“.

Giải pháp thông minh cho kinh doanh của bạn

Với sự phát triển vượt bậc của internet và mạng xã hội, việc phát triển mạng lưới kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp kinh doanh theo mạng đã thay đổi nhanh trong thời gian gần đây. Nếu bạn nắm bắt được xu hướng này bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sự đột phá mới cho kinh doanh của bạn ngay lập tức.

Vậy đâu là giải pháp? Sau nhiều năm thử những giải pháp khác nhau cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm ra bộ công cụ hỗ trợ tuyển dụng thông minh, chìa khóa dẫn đến sự thành công trong bán hàng trực tiếp theo mạng lưới – một giải pháp đột phá trên cả mong đợi của những người làm kinh doanh chân chính.

Giải pháp thông minh đã kết hợp được 3 yếu tố:

 • Chiến lược đột phá
 • Công cụ kinh doanh hiện đại với chi phí thấp
 • Lựa chọn đối tác phù hợp
Kinh doanh thông minh biết dùng Đòn Bẩy

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ giải pháp thông minh?

 • Bạn có thể thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn những ứng viên quan tâm và gia nhập vào mạng lưới tiêu dùng thông minh của bạn.
 • Bạn không còn lo lắng khi phải nói chuyện về kinh doanh với những người không có chút quan tâm nào về nó.
 • Bạn không còn lo lắng nhận được những lời từ chối nữa, vì hệ thống đã lọc ra những người này một cách tự động bằng những video được trình bày bởi chuyên gia hàng đầu.
 • Ứng viên sẽ chủ động tìm đến bạn và mong muốn nhận được thêm thông tin từ bạn.
 • Có được lợi thế từ bộ công cụ tuyển dụng mạnh mẽ và độc đáo tại Việt Nam.
 • Bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.
 • Bạn có thể nhìn thấy sự phát triển kinh doanh vượt bậc mỗi ngày mà không cần đến sự có mặt của bạn.

Với giải pháp thông minh, bạn sẽ tiếp cận được nguồn khách hàng không giới hạn của mình thông qua internet. Vì sự thành công của bạn quyết định sự thành công của chúng tôi nên hãy yên tâm, chúng tôi luôn đồng hành với bạn trên con đường chinh phục những thành công lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách vận hành công cụ độc đáo này vào công việc kinh doanh của bạn. 

Liên Hệ Zalo/ Line: 0868691029
Facebook: kinh doanh nuskin

Kinh Doanh Thông Minh 4.0

2 thoughts on “Kinh Doanh Thông Minh 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *