Giới Thiệu Cơ Hội Kinh Doanh Nuskin

Trước khi đi vào chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng Nuskin tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện thú vị sau đây:

Nguồn Kênh kiến thức.

Mô hình kinh doanh thì không xấu, bị người khác hiểu xấu đi là do người sử dụng mô hình đó vào mục đích nào

Hôm nay Steven làm bài hướng dẫn cho anh chị đã sử dụng sản phẩm qua lời giới thiệu của Steven cơ hội có thể cộng tác cùng công ty Nuskin làm công việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp của mình.

Dĩ nhiên là giành cho những anh chị nào muốn kinh doanh, còn những anh chị muốn sử dụng sản phẩm của Nuskin với giá rẻ hơn thì cũng có thể mở mã số Nhà Phân Phối của Nuskin. Và nếu như có ai mà thấy anh chị sử dụng sản phẩm mà thấy hiệu quả tốt, anh chị cũng đừng ngần ngại giới thiệu về sản phẩm của Nuskin cũng như cơ hội kinh doanh Nuskin này.

Đối với những bạn lần đầu được giới thiệu về cơ hội kinh doanh tuyệt vời này thì hãy đừng ngần ngại kiểm chứng cũng như đọc hết bài viết Hướng dẫn Kinh Doanh cùng Nuskin của Steven nhé.

Khi nói tới Công việc kinh doanh đó, mọi người đều nghĩ ngay tới một đống những công việc để mà xây dựng và phát triển công ty. Quy cho cùng vẫn bắt đầu từ một ý tưởng tuyệt vời, sau đó là đi tìm những cộng sự và tuyển nhân viên. Cùng nhau xây dựng, thực hiện rất nhiều công việc mà ta có thể giản lược lại thành những hoạt động chính như:

 • Tuyển dụng nhân sự, nhân viên.
 • Thực hiện các công việc nghiên cứu, phát triển thị trường.
 • Làm Marketing để nhiều người biết tới công ty và sản phẩm.
 • Thực hiện tốt khâu chăm sóc khách hàng và phát triển sản phẩm.

Và đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh hay thậm chí là những người đã kinh doanh nhiều năm cũng rất khó để có thể vận hành bộ máy kinh doanh của mình một cách trơn chu và hoàn toàn tự động.

Tuy nhiên, Công việc kinh doanh theo mạng giúp cho bạn có tinh gọn được rất nhiều công đoạn nhưng lại có thể có khả năng mở rộng rất lớn. Chính vì lẽ đó mà những người tham gia kinh doanh theo mạng thường hay thực hiện tuyển dụng cộng tác mới tham gia vào cùng kinh doanh để phát triển hệ thống kinh doanh của họ.

Để phát triển kinh doanh thì sản phẩm tốt thôi chưa đủ
Công ty cần phải làm việc theo hệ thống đơn giản, dễ dàng sao chép

Đối với công việc kinh doanh cùng Nuskin, các nhà phân phối sẽ không cố gắng tuyển dụng nhân sự mà thường bắt đầu bằng việc sử dụng sản phẩm. Thông qua chất lượng sản phẩm giúp thay đổi tình trạng sức khỏe của họ, từ đó họ sẽ chia sẻ lại cho nhiều người khác. Thế nhưng có anh chị chưa từng sử dụng sản phẩm của Nuskin cũng có nói rằng “tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không có tình trạng như béo phì, nám, ..” nhưng vẫn muốn trải nghiệm thử sản phẩm để không bị bỏ lỡ cơ hội kinh doanh tuyệt vời này. Theo Steven anh chị có thể bắt đầu từ những sản phẩm giá trị nhỏ như hộp kem làm trắng răng AP24 giúp làm trắng răng sau 2 tuần. Bởi vì có tới 80% đến 93% mọi người đều có vấn đề về răng miệng. Với trải nghiệm thực tế này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin quyết định việc Có nên Tham Gia Kinh Doanh cùng Nuskin?.

Anh chị có thể dùng thử kem trắng răng Ap24 theo Bài Viết: Hướng Dẫn mua Sản Phẩm Nuskin Online

Giới Thiệu Công Ty Nuskin

Công ty Nuskin nói chung và Công ty TNHH Nuskin Enterprises Việt Nam nói riêng là công ty bán hàng trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao thông qua hệ thống các nhà phân phối độc lập. Đây là công ty độc quyền về công nghệ chống lão hóa, được nghiên cứu bởi 72 nhà khoa học hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, công ty Nuskin đã có mặt trên 53 quốc gia và không ngừng lớn mạnh. Nu Skin đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm của công ty Nuskin như G3, kem đánh răng ap24, thực phẩm bảo vệ sức khỏe TR90,… không bán qua các kênh thông thường, mà người mua cần phải mua thông qua các nhà phân phối của các nhà phân phối của công ty, hoặc mua online thông gia mã số giới thiệu của nhà phân phối tại website www.nuskin.com.

Nu Skin được đánh giá thuộc Top 10 công ty siêu tăng trưởng trong lịch sử doanh nghiệp ở Mỹ. Có nghĩa là nó đã đạt được 1 tỷ USD doanh thu hàng năm trong vòng 10 năm kinh doanh đầu tiên. Kể từ khi nước Mỹ dành được độc lập vào 200 năm trước, chỉ có 8 công ty đạt được điều này.

nuskin, thành công cùng nuskin, kinh doanh cùng nuskin, mỹ phẩm nuskin, sức khỏe cùng sản phẩm nuskin
Chi Chi Nhánh Công Ty Nuskin tại Việt Nam

Hơn nữa, Nu Skin là một tập đoàn có thế lực tài chính trên thế giới, được đánh giá là một trong những công ty có sức mạnh và sự ổn định tài chính. Chỉ có 63 công ty trên toàn thế giới và 7 công ty Mỹ được nhận mức đánh giá tương tự.

Ngoài ra, Nu Skin sở hữu rất nhiều chuyên gia ưu tú và những nhà khoa học nổi tiếng của thế giới cùng làm việc để nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Công ty Nuskin hợp tác với các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới và các phòng thí nghiệm tiên tiến của Mỹ, Bắc Kinh và Thượng Hải trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Tham khảo thêm Về các tờ báo lớn nói gì về Nuskin:

Báo Phụ Nữ Việt Nam https://phunuvietnam.vn/nuskin-dat-ket-qua-kinh-doanh-an-tuong-nam-2018-56989.htm

CafeF: https://cafef.vn/chien-luoc-3p-donglucbutphatangtruongcuanu-skin-20190401173035523.chn

Vậy là Thỏa mãn 2 Tiêu Chí Là Công Ty và Sản Phẩm Độc Quyền trong việc lựa chọn công ty kinh doanh theo mạng rồi phải Không?

Kinh Doanh Online Nuskin 4.0

Thật May Mắn!….

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ. Trong bài viết Kinh Doanh Thông Minh 4.0 tôi đã phân tích sự kết hợp Network marketing và Marketing online giống như một chiếc đũa thần có sức mạnh thổi bùng hoạt động kinh doanh của bạn, giúp bạn sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính và sống một cuộc sống theo đúng phong cách bạn mong muốn. Có thể trước đó bạn thường nghe thấy kinh doanh trong thời đại 4.0 các cụm từ như: “kinh doanh affiliate“, “kinh doanh online” hay “kinh doanh quốc tế“. Tuy nhiên với công việc kinh doanh với Nuskin đó là kinh doanh dưới dạng social network. Điều đó có nghĩa là trong công cuộc kinh doanh này, bạn sẽ có thể tận dụng các công cụ social để kinh doanh như facebook, youtube, instagram… và sử dụng nền tảng của Nuskin để chuyển giao sản phẩm tới tay khách hàng trên khắp thế giới.

Ngồi lướt facebook, quay youtube…
Sử dụng hệ thống kho vận của Nuskin để Kinh Doanh

Những khái niệm trên có chút mơ hồ, tưởng chừng trước kia không thể làm được. Nhưng đó là thật sự. Bạn hoàn toàn không cần chế tạo, sở hữu bất kỳ sản phẩm nào nhưng vẫn có thể kinh doanh chúng. Bạn không cần phải ra nước ngoài để ký hợp đồng những vẫn có thể phân phối tới tay khách hàng ở bên kia bán cầu. Điều đó hoàn toàn là có thể khi bạn là đối tác, nhà Phân Phối của Nuskin.

Bạn đã muốn tham gia kinh doanh cùng Steven và cùng Nuskin? Đăng Ký Miễn Phí Nhà Phân Phối bằng Cách Nhấp vào nút bên dưới

Quyền Lợi Khi Tham Gia Kinh Doanh Cùng Nuskin Là Gì?

Đây là điều mà bất cứ ai đều rất quan tâm khi khởi dự kinh doanh đúng không nào? Vậy chúng ta hãy cùng xem những quyền lợi đó là gì nhé.

Các sản phẩm của Nu Skin vẫn luôn giữ vững theo triết lý “Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng” cùng một cơ hội kinh doanh rộng lớn thu hút những người kinh doanh có năng lực. Nếu bạn có thể đọc hiểu được các thành phần niêm yết trên sản phẩm, bạn sẽ hiểu chất lượng sản phẩm thực sự tốt đến mức nào.

Bên cạnh đầu tư chất lượng sản phẩm, Nu Skin còn đưa ra chương trình trả hoa hồng minh bạch cho những ai tham gia kinh doanh. Công ty trả hoa hồng hàng tuần, hàng tháng đúng như chương trình trả thưởng Velocity và chương trình này được áp dụng như nhau trên tất cả các nước có văn phòng đại diện nhé.

Công ty có 3 loại hoa hồng, bất kỳ ai tham gia kinh doanh đều được trả 3 loại hoa hồng này như nhau khi bạn đạt đủ điều kiện trả thưởng của từng loại. Nếu bạn đạt đủ điều kiện của cả 3 loại thì bạn sẽ nhận được cả 3.
Những điểm lưu ý bạn cần biết:

 • Hoa Hồng: Hoa hồng do công ty trả bạn chứ công ty không lấy thêm hay trừ hoa hồng của người khác để trả cho bạn. Nếu bạn không đủ điều kiện để đạt các loại hoa hồng này thì số tiền này được xem như lợi nhuận của công ty mà thôi, chứ không trả thêm cho bất cứ ai.
 • Hoa Hồng Đào Tạo: Những NPP được bạn bảo trợ, nếu đạt được các điều kiện nhận hoa hồng cũng được trả hoa hồng theo chương trình trả thưởng Velocity này.
 • Hoa Hồng Không Giới Hạn Lãnh Thổ: Tổng điểm đội nhóm của bạn không giới hạn lãnh thổ. Có nghĩa là khách hàng của bạn (do bạn bảo trợ, giới thiệu) cũng có thể ở Mỹ, Úc hay Canada, … Và khi họ mua hàng từ công ty, hoa hồng sẽ tự động phát sinh cho bạn. Đây là điểm mà mọi người hay đùa là bạn có thể có tiền (hoa hồng) trong lúc ngủ. Rất phù hợp với kinh doanh network hay kinh doanh online.
 • Sử Dụng Nền Tảng Kinh Doanh 4.0: Tất cả những người bạn bảo trợ hay khách hàng của bạn có thể trực tiếp đến công ty Nu Skin mua hàng mà không cần qua bạn, nhưng bạn vẫn được ghi nhận hoa hồng. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này nhé, công ty có cả nền tảng IT 4.0 để quản lý tất cả hoa hồng phát sinh trên toàn cầu và có thể cập nhật dữ liệu thực tế trong vòng 2h và toàn bộ hoa hồng trả thưởng được cài đặt sẵn để chuyển khoản tự động cho các NPP. Đây là một nền tảng 4.0 có sự đầu tư cao mà không phải công ty nào trên thế giới cũng đạt được.

Hoa hồng Chia sẻ (Sharing bonus)

Điều kiện: Loại hoa hồng này được trả cho bạn khi bạn giới thiệu sản phẩm thành công đến khách hàng của bạn. Có nghĩa là người bạn bảo trợ trực tiếp mua sản phẩm có Sharing bonus. Loại hoa hồng này từ 5-20% giá trị sản phẩm, tùy vào từng loại sản phẩm do công ty quy định.

Hoa Hồng Chia Sẻ

Hoa hồng Xây dựng (Building bonus)

Điều kiện: Loại hoa hồng này được công ty trả cho bạn dựa vào doanh thu của chính bạn và đội nhóm của bạn (được quy đổi ra số điểm – 1psv ~ 1$)

 • Đạt danh hiệu BREP (xem thêm điều kiện đạt BREP phía dưới)
 • Tổng số điểm của bạn và đội nhóm ít nhất là 2000 psv. Hoa hồng được trả từ 5-40% theo từng thang điểm

Hoa Hồng Xây Dựng

Hoa hồng Lãnh đạo (Leading bonus)

Điều kiện: Loại hoa hồng này được công ty trả cho bạn từ 2.5% – 5% dựa vào doanh thu của nhóm đạt danh hiệu BREP trở lên, nhóm này được bảo trợ phía dưới bạn

 • Đạt danh hiệu BREP (xem thêm điều kiện đạt BREP phía dưới)
 • Bạn có nhóm đạt danh hiệu từ BREP trở lên
 • Tổng số điểm của bạn ít nhất là 2000 psv

Hoa Hồng Dẫn Dắt

Điều kiện đạt danh hiệu BREF

Điều kiện: Đây là điều kiện để bạn được trả Building bonus

 • Tổng số điểm của bạn và nhóm bạn đạt được ít nhất 1000 psv/tháng
 • Có ít nhất 2000psv Sharing bonus
 • Tích lũy được 6000 psv trong tối đa 6 tháng liên tiếp

Thử tính xem các loại hoa hồng mà các NPP đạt được như thế nào nhé

Dưới đây là 1 ví dụ về các sản phẩm được các NPP giới thiệu với khách hàng, mục tiêu doanh số là 2000 psv.

Sản Phẩm Đang Được Ưa Chuộng

Hãy tạo tài khoản để rõ thực hư hoa hồng thế nào, liệu kinh doanh này có phù hợp với mình không. Và hãy trải nghiệm sản phẩm để hiểu rõ chất lượng sản phẩm như thế nào, có phù hợp với khách hàng của mình không bạn nhé. Click vào link này để được hướng dẫn tạo tài khoản NPP (miễn phí hoàn toàn nhé).

7 Bước Kinh Doanh Cùng Nuskin

 1. Trải Nghiệm Sản Phẩm Và Đặt Mục Tiêu
 2. Học để hiểu về ngành hàng, công ty và sản phẩm
 3. Lên Kế Hoạch Xây Dựng Danh Sách Khách hàng
 4. Lời Mời
 5. Trình Bày: Chia sẻ sản phẩm để xây dựng hệ thống khách hàng
 6. Theo Sát và làm việc Nhóm
 7. Sao chép lại lặp lại các bước

Trải Nghiệm Sản Phẩm Và Đặt Mục Tiêu

Trải Nghiệm

Nếu chúng ta chưa thể yêu thích được sản phẩm thì chúng ta chưa thể kinh doanh Nuskin vì công việc này chỉ đơn giản là chia sẻ tâm đắc cảm xúc thực sự khi sử dụng sản phẩm. Nếu là phụ nữ thì dòng sản phẩm skincare chăm sóc da mặt chống lão hóa sẽ giúp chị cảm thấy thoải mái và thư giãn sau mỗi ngày làm việc như máy rửa mặt với đầu cọ silicon Lumispa được Bình chọn là top sản phẩm bán chạy nhất 2018, hoặc máy nâng cơ mặt galvanic spa giúp bạn trải nghiệm cảm giác như được đi spa tại nhà. có tác dụng nâng cơ mặt xóa nếp nhăn. Nếu là Đàn ông thì chắc hẳn sẽ bị thừa cân bụng bia, Steven gợi ý anh trải nghiệm bộ TR90 giúp cân chỉnh vóc dáng sau 90 ngày.

Hoặc nếu anh chị là Doanh nhân, dân văn phòng hoặc những người thường xuyên phải tiếp xúc với người khác thì sở huux hàm răng trắng sáng hơi thở thơm mát sẽ rất tốt, giúp anh chị tự tin hơn trong giao tiếp. Lúc này bộ sản phẩm kem trắng răng Ap24 và lăn khử scion sẽ rất phù hợp.

Đặt Mục Tiêu

Mọi thành công trong cuộc đời này đều xuất phát từ 1 ước mơ. Ước Mơ của bạn là gì?

Hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến mục tiêu trong 3 năm tới, từ sâu thẳm trong tim mình muốn đều gì? Căn nhà đó sẽ có kiến trúc như thế nào? Màu sắc ra sao? Nội thất như thế nào? Gia đình sẽ đi trên chiếc xe hơi hiệu gì? Bao nhiêu chỗ, màu gì? Cả gia đình sẽ đi nghỉ ở những nơi nào…?

Bạn cần có ước mơ mãnh liệt và cháy bỏng những khao khát thay đổi hoàn cảnh sống của mình ,mong muốn được sống 1 cuộc sống tốt đẹp nhất,làm được những điều kỳ diệu nhất cho mình và cho những người mình thương yêu.

Hãy ước mơ những điều lớn lao hơn cả bản thân mình,hãy ước mơ càng nhiều càng tốt,viết nó ra giấy ,dán nó bằng hình cụ thể …

 • Phát triển và hoàn thiện bản thân,học hỏi những tiến bộ khoa học mới nhất
 • Được khỏe mạnh ,xinh đẹp
 • Có nhiều bạn bè tốt ở xung quanh mình
 • Các con được học hành và sống trong môi trường giáo dục tốt
 • Giúp đỡ được nhiều người thay đổi hoàn cảnh sống và có cuộc sống chất lượng
 • Du lịch vòng quanh thế giới,khám phá những nền văn hóa phong phú và được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất thế giới

Tự do về tài chính và thời gianPhần lớn  những ước mơ trên cuộc đời này đều được giải quyết bằng sự tự do về tài chính và tự do về thời gian. Từ những ước mơ lớn chúng ta chia nhỏ ra thành các mục tiêu.

Chúng ta cần có những mục tiêu cần hoàn thành để đạt được ước mơ của đời mình.

Khi chúng ta có được ước mơ và mục tiêu cho cuộc sống của mình là chúng ta đã thành công 90% trong công việc Nuskin của mình.Chúng ta phải hiểu tại sao chúng ta cần làm công việc này.Chỉ còn lại 10% thành công là làm như thế nào thôi.

SPECIFIC – CỤ THỂ:  

 • Khi nào thì bạn muốn kiếm lại tiền đầu tư của mình? 
 • Kiếm được bao nhiêu $$$/tháng?
 •  Khi nào Đạt được? Ngay lập tức, tháng này, hôm nay…..?
 • Tôi sẽ dành bao nhiêu tiếng mỗi tuần cho công việc kinh doanh: 90’/tuần.
 • Tôi sẽ liên hệ với bao nhiêu người mới mỗi tuần: 3 x6 = 18
 • Tôi sẽ làm bao nhiêu buổi thuyết trình mỗi tuần: 9
 • Tôi sẽ mời bao nhiêu người tham gia vào buổi họp hàng tuần: 4-5 người
 • Tôi sẽ đăng ký bao nhiêu người tuần này: 1
 • Tôi sẽ có bao nhiêu người tại Buổi Tập Huấn (Fly-in) tới 23-2?

MEASURABLE – CÓ THỂ ĐO ĐẾM ĐƯỢC

Chia mục nhỏ các mục tiêu làm Nu Skin    

 • Năm đầu tiên bạn được gì ?
 • Sau 4 tháng bạn được gì ?
 • Mỗi tháng bạn được gì ?
 • Tuần chia sẻ cho bao nhiêu người nói về Nu Skin ?
 • Mỗi tháng bảo trợ bao nhiêu người ?
 • Bao nhiêu người mua sản phẩm ?
 • Bao nhiêu người hoàn thành LOI ?
 • Tạo ra bao nhiêu QTV mỗi tháng ?

ATTENTION – CHÚ Ý/ TẬP TRUNG

Bạn cần phải bước ra vùng thoải mái hơn/ vùng khó chịu/vùng thoải mái đang có                 

 •  Mục tiêu của bạn giúp bạn tập trung hơn.
 • Bạn cần phải vượt qua nhiều đau khổ để đạt được mục tiêu.
 • Bạn cần chuẩn bị bước qua lửa để đạt được mục tiêu. 

REALISTIC – HIỆN THỰC

Mục tiêu có thể tin tưởng được

 • Xác định mục tiêu sẽ làm việc với ai
 • Mua bộ khởi nghiệp
 • 10 năm nữa bạn muốn bạn sẽ như thế nào, có nhà ở đâu như thế nào, xe như thế nào, thời gian dành cho ai, đi đâu, ….
 • Mục tiêu được nói ra cho mọi người biết
 • Luôn luôn tập trung vào mục tiêu
 • Thời gian bỏ vào phải phù hợp với mục tiêu đặt ra.
 • Cẩn thận với suy nghĩ – lời nói – hành động – thói quen – tính cách – số phận

TIME BOUND – THỜI GIAN

Cần phải có thời hạn.

Học để hiểu về ngành hàng, công ty và sản phẩm

Ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp (direct selling) /tiếp thị đa tầng (multilevel marketing) là một ngành kinh doanh mới. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải hiểu rõ ràng về ngành cho đến khi mình cảm thấy tự hào khi có cơ hội hiểu đúng về ngành kinh doanh này và cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội được tham gia ngành kinh doanh này. 

Chúng ta nhất định phải hiểu rõ về Công ty Nuskin (lịch sử, triết lý, hoạt động cơ bản) vì không có lý do gì chúng ta chọn Nuskinlàm đối tác mà mình lại không thể hiểu về đối tác của mình được.

Anh chị có thể tham khảo bài viết : Bán hàng Trực Tiếp 4.0

Hiểu về ngành hàng làm cho chúng ta tự tin. Hiểu về Công ty làm cho chúng ta tự hào khi được làm đối tác của Nuskin!

NHỮNG BÀI CƠ BẢN GIÚP GIA TĂNG NIỀM TIN

 1. Tham gia chương trình Webinar/zoom đào tạo kiến thức về sản phẩm, cách làm kinh doanh Nuskin đúng đắn
 2. Tìm hiểu triết lý kinh doanh và tư tưởng thành công của công ty Nuskin. Đọc sách của Rich DeVos: Khát vọng từ trái tim; 10 Câu nói vạn năng; Con đường tỷ phú..
 3. Nắm vững ý nghĩa của việc Kinh doanh hệ thống, kinh doanh không sở hữu 4.0
 4. Nắm vững Kim tứ đồ của Robert Kiyosaki

Lên Kế Hoạch Xây Dựng Danh Sách Khách hàng

Một doanh nghiệp luôn cần nguồn vốn và trong công việc KD này nguồn vốn chính là các mối quan hệ danh sách khách hàng. Cần Phần Đinh rõ Nhóm khách hàng: nóng, ấm, lạnh.

Trong Kinh Doanh chỉ có 1% là khách hàng quen
Hãy học cách tìm kiếm và làm ấm mối quan hệ với Khách hàng ngay từ ban đầu

Khi Bạn tham gia kinh doanh Nuskin cùng với đội ngũ Steven Bạn sẽ Được chuyển giao quy trình từng Bước. Nên sau khi anh chị đăng ký xong nhà phân phối Nuskin trên online, hãy liên hệ với người giới thiệu hoặc steven nhé.

Facebook Steven

Lời Mời

Nhắn tin, Email, mạng xã hội … “Nam, khi nào bạn rãnh tôi gọi cho bạn trong 2’- rất quan trọng”.

Cuộc GỌI tạo sự tò mò

Một số cách mời mẫu:

Chào A …..

 • Tôi đang làm việc trong dự án mới
 • Tên của nó là Nu Skin
 • Tôi rất hưng phấn với dự án này
 • Khi nào chúng ta gặp nhau để   Tôi có thể chia sẻ vấn đề này
 • Đặt lịch hẹn.

Trình Bày: Chia sẻ sản phẩm để xây dựng hệ thống khách hàng

Một  bảng thuyết trình duy nhất lập đi lập lại nhiều lần để người mới có thể sao chép, mỗi lần nghe lại sẽ hiểu nhiều hơn.

Sử Dụng Tài Liệu Hỗ Trợ

 1.  Tài liệu có thể sao chép. Mọi người đều có thể sử dụng flip chart. (Học cách trình bày 5 điểm trong 5’, 20’ và 50’).
 2. Bạn không cần phải là nhà thuyết trình chuyên nghiệp.
 3. Tài liệu phải chuyên nghiệp và giúp củng cố bài nói chuyện của bạn.
 4. Mọi người trong nhóm đều chia sẻ cùng một thông tin.

Theo Sát và làm việc Nhóm

Nói chuyện nhóm & Đăng ký thành viên mới

(Đây là phần quan trọng nhất trong tiến trình. Nếu bạn không giỏi trong phần này thì công việc của bạn không thể phát triển). Ngồi thành nhóm và nói chuyện với khách mời của bạn để uplines giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi của họ.

Sao chép lại lặp lại các bước

Bí quyết thành công của những người thành công trên thế giới là tạo ra một công thức đơn giản với một hệ thống vững mạnh gồm nhiều người cùng thực hiện công thức đó. Kinh doanh Nuskin cũng như vậy! Để có được những bản copy hoàn hảo thì bản thân chúng ta mỗi người cần là một bản gốc hoàn hảo! 

Nếu anh chịcần có bất kỳ hỗ trợ nào hãy liên hệ ngay với người giới thiệu hoặc Facebook Steven nhé.

Chúc Anh chị Thành Công và Sức Khỏe.

Facebook: steven
zalo/line(Nhật Bản): 0868691029

Hướng Dẫn Kinh Doanh Nuskin

2 thoughts on “Hướng Dẫn Kinh Doanh Nuskin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *